Chế độ dinh dưỡng tốt nhất cho người bị gan nhiễm mỡ

Theo thống kê cho thấy, có khoảng 20-30% dân số mắc gan nhiễm mỡ. Chế độ dinh dưỡng có liên quan mật thiết đến bệnh lý này. Vậy người mắc gan nhiễm mỡ nên ăn gì và kiêng ăn gì?Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết.

Các giai đoạn của ung thư gan bạn cần hiểu rõ

Ung thư gan là bệnh phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay cũng như nhiều nước khác trên thế giới. Bệnh là nguyên nhân gây tử vong đứng hàng thứ 3 chỉ sau ung thư phổi và ung thư dạ dày. Vậy ung thư gan có mấy giai đoạn và làm sao để phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm?

 

Chữa khỏi ung thư đại trực tràng bằng cách nào?

Ung thư đại trực tràng là loại ung thư phổ biến thứ ba trên thế giới, thường gặp ở người trên 40 tuổi. Nhiều người vẫn hay lầm tưởng, bị ung thư đồng nghĩa với việc nhận về bản án tử. Liệu có phải như vậy? Ung thư đại trực tràng có chữa được không và chữa bằng cách nào?

Chế độ dinh dưỡng cho người bị ung thư dạ dày, nên ăn gì và không nên ăn gì?

Ung thư dạ dày là một bệnh lý vô cùng nguy hiểm. Vì vậy, người mắc ung thư dạ dày cần phải tuân thủ một chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt nhằm hạn chế sự tiến triển của bệnh. Vậy người bị ung thư dạ dày nên ăn gì và không được ăn gì?

Chế độ dinh dưỡng cho người bị bệnh trĩ, nên ăn gì và không nên ăn gì?

Có thể thấy, chế độ ăn uống không khoa học thường là nguyên nhân dẫn tới tình trạng táo bón, rồi từ táo bón dẫn đến bệnh trĩ. Vậy người mắc bệnh trĩ nên ăn gì và không nên ăn gì?

Crohn - nguyên nhân, triệu chứng, cách chẩn đoán và điều trị

Bệnh Crohn là một bệnh viêm ruột (IBD). Nó gây viêm đường tiêu hóa của bạn, có thể dẫn đến đau bụng, tiêu chảy nghiêm trọng, mệt mỏi, giảm cân và suy dinh dưỡng. Viêm do bệnh Crohn gây ra có thể liên quan đến các khu vực khác nhau của đường tiêu hóa ở những người khác nhau.

Celiac - bất dung nạp gluten

Bệnh Celiac, (hay còn gọi là bệnh không dung nạp gluten hoặc bệnh lý nhạy cảm với gluten) là một phản ứng miễn dịch xuất hiện khi ăn gluten, một loại protein có trong lúa mì, lúa mạch và lúa mạch đen.

Đăng ký khám