PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀNG LONG

PHÒNG KHÁM CHUYÊN SÂU ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH LÝ TIÊU HÓA, GAN MẬT

THẾ MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

https://hoanglongclinic.vn
NỘI SOI
Với 2 trung tâm nội soi và 180 dây soi ống mềm các loại từ dây thông thường đến dây soi công nghệ cao, độ phân giải lớn, phóng đại 300 lần... PKĐK Hoàng Long tự tin là địa chỉ tin cậy điều trị các bệnh lý tiêu hóa, gan mật.
https://hoanglongclinic.vn
SIÊU ÂM NỘI SOI
Được chỉ định trong các trường hợp u dưới niêm mạc, ung thư tiêu hóa các giai đoạn, …Siêu âm nội soi được coi là "trợ thủ đắc lực" và là một trong những hệ thống chủ lực, tạo nên thế mạnh riêng có của PKDK Hoàng Long
https://hoanglongclinic.vn
THĂM DÒ CHỨC NĂNG
Ứng dụng các kỹ thuật thăm dò chức năng mới ở đường tiêu hóa, Phòng khám Hoàng Long là một trong những cơ sở y tế ngoài công lập uy tín cao trong điều trị chuyên sâu bệnh lý hệ thống tiêu hoá.
https://hoanglongclinic.vn
GAN MẬT
Các tổn thương gan như gan nhiễm mỡ, viêm gan mạn, viêm gan do virus, xơ gan áp xe gan, ung thư gan, nang gan…là những bệnh lý mà Phòng khám Đa khoa Hoàng Long rất có thế mạnh trong chẩn đoán và điều trị.

VÌ SAO NÊN KHÁM TIÊU HÓA TẠI PHÒNG KHÁM HOÀNG LONG?

https://hoanglongclinic.vn
Bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có chuyên môn sâu trong lĩnh vực tiêu hóa và gan mật tại Việt Nam. Các bác sĩ đều có thâm niên công tác lâu năm, từng giữ nhiều trọng trách tại các bệnh viện lớn trong cả nước.
https://hoanglongclinic.vn
Nội soi công nghệ cao
Áp dụng tất cả các công nghệ nội soi hiện đại giúp chẩn đoán tốt cả những bệnh lý phức tạp, các bệnh lý có tổn thương ở mức siêu nhỏ khó nhận ra bằng mắt thường.
https://hoanglongclinic.vn
Khử khuẩn 100% vô trùng
100% thiết bị y tế của Phòng khám được khử khuẩn theo tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản, với hiệu quả làm sạch và khử khuẩn lên tới 94,6%, hạn chế thấp nhất nguy cơ lây chéo bệnh.
https://hoanglongclinic.vn
Chi phí điều trị hợp lý
Trang thiết bị đầu tư đồng bộ, bắt kịp các công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm nhưng chi phí khám và điều trị tại Hoàng Long rất hợp lý, phù hợp với tất cả mọi người.
CÔNG NGHỆ VƯƠN TẦM THẾ GIỚI

TIN TỨC

VIÊM RUỘT THỪA 10 NGÀY CÓ NGUY CƠ VỠ RUỘT ĐƯỢC XỬ LÝ NỘI SOI KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀNG LONG

Ngày 20/5/2024, phòng khám đa khoa Hoàng Long đã tiếp nhận một bệnh nhân nữ là sinh viên ở Hà Tĩnh có triệu chứng đau vùng hố chậu phải, sốt, đến bệnh viện được chẩn đoán là viêm ruột thừa đã vỡ tạo thành đám quánh ruột thừa. Bệnh nhân được cho đơn về nhà điều trị nhưng liên tục có những cơn đau ở hố chậu phải, không thể đi học và sinh hoạt bình thường được.


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Gọi Ngay: 19008904
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG
Đăng ký khám