MÁY CHỤP CẮT LỚP VI TÍNH ỨNG DỤNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO (AI) - TỰ ĐỘNG PHÁT HIỆN TỔN THƯƠNG PHỔI

Hiện nay, kỹ thuật chụp cắt lớp vi tính (chụp CT) đang được áp dụng rộng rãi trong Y tế nói chung, trong lĩnh vực Tiêu hoá - Gan mật nói riêng. Đây được xem là phương pháp hiệu quả giúp bác sĩ chẩn đoán và phát hiện nhiều bệnh lý. Phòng khám Đa khoa Hoàng Long sử dụng máy chụp cắt lớp vi tính FUJIFILM SUPRIA 32 ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) có thể tự động phát hiện tổn thương phổi, mang lại hiệu quả vượt trội trong thăm khám và điều trị.

ỨNG DỤNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO TRONG ĐIỀU TRỊ TIÊU HÓA - GAN MẬT TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀNG LONG

Với những tiềm năng và lợi ích tuyệt vời có thể mang lại, trí tuệ nhân tạo (AI) ngày càng được quan tâm trong Y tế nói chung và trong lĩnh vực Tiêu hoá - Gan mật nói riêng. Tối 19/05/2024, Đài truyền hình Việt Nam VTV2 đã đăng phóng sự "ỨNG DỤNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO TRONG ĐIỀU TRỊ TIÊU HÓA - GAN MẬT TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀNG LONG" với sự góp mặt của GS Đào Văn Long và PGS Đào Việt Hằng.

NỘI SOI VIÊN NANG KHÔNG ĐAU - KHÔNG XÂM LẤN

Với kích thước nhỏ gọn, nội soi viên nang là phương pháp hiện đại giúp bác sĩ có cái nhìn trực quan bên trong ống tiêu hoá, nhất là chẩn đoán sớm các bệnh lý ruột non nội soi dạ dày - đại tràng không tiếp cận được mà không xâm lấn, không gây đau đớn. Phòng khám Đa khoa Hoàng Long sử dụng viên nang nội soi thế hệ 3 (PillCam SB3) với ưu điểm vượt trội hỗ trợ bác sĩ trong hoạt động chẩn đoán và điều trị bệnh.
 

GS ĐÀO VĂN LONG, PGS ĐÀO VIỆT HẰNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH SỐNG KHỎE MỖI NGÀY SỐ ĐẶC BIỆT TRÊN SÓNG VTV2

Trong thời đại 4.0, ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào hoạt động chẩn đoán và điều trị bệnh ngày càng được quan tâm. Ngày 13/5/2024 vừa qua, GS Đào Văn Long cùng PGS Đào Việt Hằng đã có buổi chia sẻ trực tiếp tại trường quay VTV2 trong Chương trình Sống khỏe mỗi ngày số đặc biệt với chủ đề TRÍ TUỆ NHÂN TẠO TRONG LĨNH VỰC TIÊU HOÁ - GAN MẬT.

Máy chụp cộng hưởng từ (MRI) có trí tuệ nhân tạo (AI) phát hiện ung thư toàn thân sớm

Chụp cộng hưởng từ là phương pháp chẩn đoán hình ảnh phát hiện nhiều loại tổn thương và bệnh lý trong cơ thể. Tại Phòng khám Đa khoa Hoàng Long, máy chụp MRI FUJIFILM ECHELON SMART 1.5T tích hợp trí tuệ nhân tạo AI mang đến hình ảnh chất lượng cao đồng thời chẩn đoán cũng được hỗ trợ bởi các ảnh 3D, 4D màu, mang lại kết quả vượt trội hẳn so với công nghệ cũ trước đây.
 

LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ GIỮA PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀNG LONG VÀ TẬP ĐOÀN FUJIFILM VIỆT NAM

Ngày 10/5/2024, lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa Phòng khám Đa khoa Hoàng Long và Ngày 10/5/2024, lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa Phòng khám Đa khoa Hoàng Long và Tập đoàn FUJIFILM Việt Nam diễn ra tốt đẹp dựa trên cơ sở đồng thuận và hợp tác sâu sắc giữa hai bên.

THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ CÁC LOẠI DÂY SOI TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀNG LONG

Nội soi là phương pháp tối ưu chẩn đoán các bệnh lý tiêu hoá bao gồm ung thư đường tiêu hoá. Phòng khám Đa khoa Hoàng Long sở hữu hệ thống nội soi FUJIFILM ELUXEO 7000 hiện đại giúp chẩn đoán chính xác các tổn thương, mang lại kết quả vượt trội hẳn so với các thiết bị nội soi trước đây.

TRAO ĐỔI HỢP TÁC GIỮA PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀNG LONG CÙNG VINBRAIN VÀ JOSPONG GROUP

Ngày 26/04/2024, Phòng khám Đa khoa Hoàng Long có buổi gặp gỡ cùng Tập đoàn JOSPONG đến từ Ghana và Công ty Công nghệ Y tế Vinbrain - Việt Nam.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀNG LONG TÌM ĐỐI TÁC BÁC SĨ GỬI BỆNH NHÂN

Phòng khám đa khoa Hoàng Long tìm đối tác bác sĩ gửi bệnh nhân

HBcrAg - Xét nghiệm quan trọng trong quản lý viêm gan virus B

HBcrAg là xét nghiệm được đưa vào quản lý viêm gan B mới nhất vừa được Bộ Y tế cấp phép thực hiện. Hãy cùng tìm hiểu về xét nghiệm cùng video dưới đây nhé.

Đăng ký khám