Polyp dạ dày

Polyp dạ dày là những khối atế bào hình thành trên lớp niêm mạc bên trong dạ dày. Những polyp này rất hiếm và thường không gây ra bất kỳ dấu hiệu hoặc triệu chứng nào. Polyp dạ dày thường được phát hiện khi bác sĩ kiểm tra bạn vì một số lý do khác.

Polyp dạ dày là bệnh gì?

Chúng ta thường nghe đến rất nhiều các ngữ polyp dạ dày, polyp đại tràng,… tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ các bệnh lý này. Vậy polyp dạ dày là bệnh gì? Và nguyên nhân của bệnh polyp dạ dày đến từ đâu? Chúng ta sẽ tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Polyp dạ dày có nguy hiểm không?

Polyp dạ dày là một bệnh lý không thường gặp, tuy nhiên lại có rất nhiều người quan tâm đến bệnh lý này. Vậy, polyp dạ dày là gì? Những đối tượng nào dễ mắc bệnh? Polyp dạ dày có nguy hiểm không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Polyp đại tràng có tiến triển thành ung thư không?

Polyp thường xuất hiện trong đại tràng, dạ dày với số lượng từ vài cái cho đến hàng nghìn cái. Tình trạng bệnh lý này khá phổ biến hiện nay, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ bản chất của tình trạng tổn thương này.

Polyp đại tràng có nguy hiểm không?

Polyp đại tràng là bệnh khá thường gặp, bắt đầu từ độ tuổi 50 ai cũng có nguy cơ mắc phải. Vậy polyp đại tràng có nguy hiểm không? Mời quý vị và các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Polyp đại tràng

Polyp đại tràng là tổn thương có dạng giống như khối u, có thể có cuống hoặc không cuống, do niêm mạc đại tràng và tổ chức dưới niêm mạc tăng sinh tạo thành.

Đăng ký khám