Đặt lịch hoàng long


TIN TỨC

Trang chủ > Tin tức > Các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Hoàng Long tham dự hội nghị nội soi tiêu hóa toàn quốc lần thứ 4

Các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Hoàng Long tham dự hội nghị nội soi tiêu hóa toàn quốc lần thứ 4

2020-01-20 09:04:04     7464

Trong 3 ngày từ 19/4 đến 21/4/2019, tại TP Hạ Long đã diễn ra Hội nghị nội soi tiêu hóa toàn quốc lần thứ 4. Viện Nghiên cứu & Đào tạo tiêu hóa, gan mật, Phòng khám Đa khoa Hoàng Long là một trong những đơn vị tham gia vào sự kiện này.

Hội nghị tiêu hóa toàn quốc (VGEC - Vietnam Gastrointestinal Endoscopy Congress) là sự kiện diễn ra thường niên, quy tụ rất nhiều chuyên gia đến từ các nước hàng đầu về nội soi tiêu hóa như Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore, Hồng Kông, Pháp, Úc và hơn 400 bác sĩ chuyên ngành Nội soi tiêu hóa đến từ các bệnh viện, cơ sở y tế, trường đại học uy tín trên cả nước.

Hội nghị bao gồm các chương trình dành cho cả bác sĩ và điều dưỡng. Tại đây,7 báo cáo viên nước ngoài cùng các báo cáo viên trong ngước chuyên ngành tiêu hóa đã trình bày rất nhiều nghiên cứu, chuyên đề cập nhật và thực tiễn về Khử khuẩn ống nội soi – Vai trò của điều dưỡng nội soi tiêu hóa; Nội soi đại tràng và nội soi can thiệp; Ung thư sớm tiêu hóa; Chẩn đoán và điều trị; Bệnh lý đại trực tràng – U dưới niêm ống tiêu hóa; ERCP/EUS Bệnh lý mật tụy từ các chuyên gia hàng đầu….Đại diện Viện Nghiên cứu & Đào tạo tiêu hóa gan mật – GS.TS Đào Văn Long có bài báo cáo, chia sẻ về “Đặc điểm hình ảnh, siêu âm nội soi, mô bệnh học ở bệnh nhân có khối u ở lớp dưới niêm mạc và dưới niêm mạc thực quản được cắt hớt qua nội soi ống mềm” nhận được rất nhiều sự quan tâm của các thành viên tham dự.

Toàn cảnh Hội nghị nội soi tiêu hóa toàn quốc lần thứ 4

Thông qua chương trình Hội nghị, Viện Nghiên cứu & Đào tạo tiêu hóa gan mật, Phòng khám Đa khoa Hoàng Long đã có những báo cáo bước đầu về “đánh giá kết quả đo pH trở kháng 24 giờ ở bệnh nhân trào ngược dạ dày – thực quản kháng trị”. Đây được coi là tiêu chuẩn vàng để chẩn đoán bệnh do có khả năng đánh giá thời gian và số cơn trào ngược, loại dịch trào ngược, mối liên quan giữa cơn trào ngược với triệu chứng của bệnh nhân. Theo đó, phương pháp này khi đi vào áp dụng tại Phòng khám Đa khoa Hoàng Long đã góp phần đánh giá chính xác tình trạng bệnh lý trào ngược ở bệnh nhân trào ngược dạ dày thực quản, từ đó có phác đồ điều trị chính xác và hiệu quả hơn.

Đo pH trở kháng 24 giờ ở bệnh nhân trào ngược dạ dày, thực quản được coi là tiêu chuẩn vàng để chẩn đoán bệnh

Hội nghị nội soi toàn quốc là cơ hội để các bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa – Nội soi tiêu hóa trong tỉnh và cả nước cập nhật, học hỏi những kinh nghiệm, thành tựu y học tiên tiến, thúc đẩy sự hợp tác y khoa trong nước và quốc tế. Đồng thời nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, giúp người dân được hưởng thụ giá trị dịch vụ y tế hiện đại, tốt nhất.

"Sức khỏe là Khởi nguồn của hạnh phúc"

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phòng khám Đa Khoa Hoàng Long

Địa chỉ: Tầng 10 Tòa tháp VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa,Hà Nội.

Email: info@hoanglonghospital.vn

Hotline : 024 626 00 581

Điện thoại: 024 628 11 331

Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhamdakhoahoanglong

ĐẶT LỊCH KHÁM