Đặt lịch hoàng long


TIN TỨC

Trang chủ > Tin tức > Top 5 loại dây nội soi ống mềm tốt nhất hiện nay có tại Phòng khám Đa khoa Hoàng Long

Top 5 loại dây nội soi ống mềm tốt nhất hiện nay có tại Phòng khám Đa khoa Hoàng Long

2020-01-20 09:02:19     11500

Bạn e ngại vì nội soi tiêu hóa khiến bạn nôn nao, khó chịu?
Bạn trì hoãn, chần chừ vì lo ngại thuốc gây mê trong quá trình nội soi ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn?
Giờ đây, công nghệ nội soi hiện đại kết hợp chuyên môn tốt của các bác sĩ, kỹ thuật viên Phòng khám Đa khoa Hoàng Long đã phần nào xoa dịu nỗi lo của các bệnh nhân khi đi khám tiêu hóa.

Hai trung tâm nội soi hiện đại - đáp ứng nhu cầu khám tiêu hóa của người bệnh

Với việc khai trương khu nội soi thứ 2 từ tháng 9/2018, trang bị hơn 20 DÀN MÁY NỘI SOI THẾ HỆ MỚI và 120 DÂY SOI ỐNG MỀM CÁC LOẠI, hiện tại Phòng khám Đa khoa Hoàng Long tự tin có thể đáp ứng được nhu cầu thăm khám và điều trị các bệnh lý tiêu hóa của người dân Thủ đô cũng như các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Hệ thống dây soi được trang bị từ loại thông thường như dây Fuji 590, 600 cho đến các dây nội soi qua đường mũi, nội soi siêu âm, dây soi ống mềm chất lượng cao với độ phóng đại tương tự một kính hiển vi (từ 100 đến 300 lần) và chế độ nhuộm màu ảo tiên tiến như dây laser, dây soi phóng đại 7000. Những thiết bị này được các chuyên gia đánh giá là hiện đại nhất hiện nay và chỉ có một số ít các trung tâm nội soi lớn trên thế giới sở hữu những công nghệ này. Sở dĩ chúng được các đánh giá là tiên tiến nhất hiện nay vì:

- Chế độ nhuộm màu ảo cho phép phát hiện tổn thương dễ dàng, đặc biệt có phần mềm phát hiện ung thư giai đoạn RẤT SỚM mà KHÔNG CẦN LÀM SINH THIẾT.

- Hình ảnh chất lượng cao, độ phóng đại tương tự một kính hiển vi (từ 100 đến 300 lần) giúp quan sát tổn thương một cách rõ nét.

Thiết bị dây soi 600

Đây là loại dây thường được sử dụng phổ biến tại nhiều cơ sở y tế, cho chất lượng hình ảnh tương đối tốt và có chế độ phóng đại và nhuộm màu ở mức độ vừa phải. Loại dây này được chỉ định để kiểm tra các bệnh lý thông thường ở dạ dày, đại tràng.

Dây nội soi Laser

Tại Phòng khám Đa khoa Hoàng Long, chúng tôi trang bị hơn 70 dây soi laser để đáp ứng nhu cầu nội soi của bệnh nhân. Nhờ những đặc tính ưu việt “có 1 không 2” dưới đây, nội soi laser đang trở thành công nghệ được nhiều bệnh nhân lựa chọn khi tiến hành nội soi tiêu hóa: 

- Có độ phóng đại lên tới 300 lần, giúp phát hiện các tổn thương tới tận tế bào ống tiêu hóa
- Có khả năng phân biệt các giai đoạn lành tính, tiền ung thư và ung thư 
- Có khả năng tầm soát ung thư sớm
- Bệnh nhân được sử dụng riêng kiềm sinh thiết

Thiết bị dây soi 7000 phóng đại.

Đây là thiết bị được đánh giá cao cấp nhất hiện nay, thường được chỉ định nhằm mục đích phát hiện các tổn thương như viêm, loét, đánh giá nguy cơ tiền ung thư, phát hiện ung thư sớm… nhờ những khả năng đặc hiệu:

- Có khả năng PHÓNG ĐẠI hình ảnh lên tới 300 lần, tương đương với độ phóng đại của kính hiển vi, cho phép quan sát cấu trúc vi mạch và bề mặt tổn thương rõ ràng hơn, từ đó dễ dàng xác định được các tổn thương là lành tính hay có nguy cơ ác tính.
- Công nghệ BLI, BLI-Bright (sử dụng ánh sáng dải tần hẹp) làm NỔI BẬT HÌNH ẢNH TỔN THƯƠNG, kết hợp với tính năng phóng đại giúp bác sĩ có thể quan sát cấu trúc vi mạch rõ ràng hơn, nhờ đó phân biệt được các dạng tổn thương khác nhau.
- Công nghệ LCI (Linked Colour Imaging) là công nghệ mới, được phát triển đặc dụng, có khả năng NHUỘM MÀU HÌNH ẢNH, giúp phát hiện tổn thương ung thư giai đoạn sớm, thậm chí rất sớm, khi tế bào ung thư mới chỉ tồn tại ở lớp tế bào niêm mạc của biểu mô bị bệnh.
- Chức năng chẩn đoán FICE (Phổ màu đa băng tần) cũng sẽ hỗ trợ chuẩn đoán ung thư sớm nhờ sử dụng công nghệ PHÂN BIỆT MÀU SẮC độ phân giải cao, cùng công nghệ PHÂN TÍCH HÌNH ẢNH TIÊN TIẾNẢnh 4:

Dây nội soi qua đường mũi

Bên cạnh phương pháp nội soi qua đường miệng, Phòng khám Đa khoa Hoàng Long còn triển khai dịch vụ nội soi qua đường mũi với những thao tác dễ dàng, tạo điều kiện thuận lợi cho người bệnh. Trong quá trình nội soi, bệnh nhân hoàn toàn tỉnh táo, có thể nói chuyện với bác sĩ. Hơn nữa, kỹ thuật này có tác dụng tốt nhất cho các bệnh nhân gặp khó khăn trong nội soi đường miệng như trẻ em, những người bị bệnh tim mạch, co hẹp ống tiêu hóa.

Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng một loại ống nội soi nhỏ, luồn qua đường mũi bệnh nhân sau khi đã được gây tê qua họng rồi lần lượt dẫn xuống thực quản, dạ dày, tá tràng và hành tá tràng để quan sát niêm mạc. Qua đó phát hiện được những tổn thương hoặc bệnh tật (nếu có).

Dây siêu âm nội soi thế hệ mới nhất

Ngoài các loại dây nội soi kể trên, Phòng khám Đa khoa Hoàng Long còn trang bị kỹ thuật siêu âm nội soi giúp phát hiện ung thư sớm, phân loại giai đoạn ung thư với sự hỗ trợ của các công nghệ tiên tiến như Harmonic – cho chất lượng hình ảnh rõ nét, công nghệ Elastography giúp đánh giá độ đàn hồi của mô, từ đó đánh giá được mức độ tổn thương viêm là dịch hay ung thư.

Trên đây là những loại dây nội soi ống mềm mà Phòng khám Đa khoa Hoàng Long đang triển khai phục vụ. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý cũng như căn cứ vào nhu cầu của từng bệnh nhân, bác sĩ sẽ có những chỉ định nội soi phù hợp. Khi cảm thấy có dấu hiệu bất thường ở đường tiêu hóa, đừng chần chừ việc đi khám vì những e ngại không cần thiết, bởi công nghệ nội soi hiện nay đã được cải thiện hơn rất nhiều, đặc biệt là tại những cơ sở khám và điều trị bệnh lý tiêu hóa chuyên sâu như Phòng khám Hoàng Long. Khi có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ tới Phòng khám Đa khoa Hoàng Long để được tư vấn giải đáp kịp thời.

"Sức khỏe là Khởi nguồn của hạnh phúc"

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phòng khám Đa Khoa Hoàng Long

Địa chỉ: Tầng 10 Tòa tháp VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa,Hà Nội.

Email: info@hoanglonghospital.vn

Hotline : 024 626 00 581

Điện thoại: 024 628 11 331

Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhamdakhoahoanglong

ĐẶT LỊCH KHÁM