Đặt lịch hoàng long


GIỚI THIỆU

Trang chủ > Giới thiệu > Cơ sở hạ tầng

Cơ sở hạ tầng

2018-11-16 08:07:45

Phòng khám đa khoa Hoàng Long được Sở y tế cấp phép đi vào hoạt động từ ngày 1/12/2013. Với mong muốn xây dựng một phòng khám đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, Hoàng Lòng không chỉ chú trọng vào đầu tư cơ sở vật chất hiện đại mà còn quan tâm tới việc áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật, phương thức trị liệu tiên tiến để đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất. Phòng khám đa khoa Hoàng Long diện tích hơn 1000m2 sàn bao trọn tầng 10 tòa nhà VCCI Tower, số 9 Đào Duy Anh Hà Nội, được thiết kế hiện đại với câu trúc mặt bằng rộng và thoáng.

Bố cục phòng khám hợp lý, tiện lợi, cùng với hệ thống thang máy linh hoạt và nhanh chóng sẽ giúp bệnh nhân dễ dàng trong việc di chuyển. Ấn tượng ban đầu khi khách hàng bước vào phòng khám đó là sự khang trang, sạch sẽ và thoáng đãng. Không mùi thuốc khử trùng, không có sự ngột ngạt khó chịu. Chính điều này sẽ giúp bệnh nhân cảm thấy an tâm, thoải mái, từ đó giúp họ phục hồi, tái tạo năng lượng nhanh hơn.

Theo đuổi mục tiêu trở thành phòng khám hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực tiêu hóa và gan mật, Hoàng Long đã đầu tư những trang thiết bị nội soi hiện đại và hiếm có ở Việt Nam. Một trong những trang thiết bị nội bật phải kể đến hệ thống máy nội soi đường tiêu hóa trên, đường tiêu hóa dưới có công nghệ ngang tầm các nước trong khu vực Đông Nam Á, với 2 giàn máy nội soi và 120 dây nội soi ống mềm các loại. Đặc biệt, Hoàng Long là một trong những cơ sở khám chữa bệnh sở hữu máy siêu âm nội soi SU1 – dòng máy siêu âm nội soi cao cấp nhất trên thế giới.

Hình ảnh: Bác sĩ với công cụ hiện đại

Tại đây, chúng tôi cũng trang bị các hệ thống máy nội soi laser, nội soi CBT có khả năng phóng đại hình ảnh gấp hàng trăm lần.

Trong lĩnh vực xét nghiệm, Phòng khám đa khoa Hoàng Long cũng trang bị hệ thống máy móc hiện đại, đồng bộ và tự động như Hệ tự động sinh hóa miễn dịch Cobas 6000, máy đo đông máu ACL TOP, máy Celltac Alpha, máy Cobas U 411, Hệ thống tầm soát vi khuẩn Helicobacter Pylori qua hơi thở C13-C14 và nhiều thiết bị khác giúp đưa ra kết quả xét nghiệm nhanh chóng, hỗ trợ chẩn đoán chính xác cho khách hàng.

Hình ảnh: Hệ thống máy xét nghiệm COBAS 6000

Trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, phải kể đến các hệ thống máy móc như máy hệ thống siêu âm màu 3D -4D, máy chụp tuyến vú mammography, Máy chụp X- Quang, …

"Sức khỏe là Khởi nguồn của hạnh phúc"

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phòng khám Đa Khoa Hoàng Long

Địa chỉ: Tầng 10 Tòa tháp VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa,Hà Nội.

Email: info@hoanglonghospital.vn

Hotline : 024 626 00 581

Điện thoại: 024 628 11 331

Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhamdakhoahoanglong

ĐẶT LỊCH KHÁM