Đặt lịch hoàng long


DỊCH VỤ

Home > Dịch vụ > Thăm dò chức năng

Thăm dò chức năng

2020-01-20 09:04:09    2526

Khoa Thăm dò chức năng là khoa sử dụng các thiết bị y tế để đánh giá hình thái, chức năng các cơ quan trong trong cơ thể như điện tâm đồ, điện não đồ, điện tim, test thở… Nhiệm vụ chính của Khoa là thực hiện và chẩn đoán các rối loạn về chức năng của hệ thống các cơ quan trong cơ thể, qua đó phối hợp với khoa lâm sàng và cận lâm sàng khác trong quá trình khám và chẩn đoán, từ đó giúp bác sỹ đưa ra những phác đồ điều trị phù hợp nhất cho người bệnh.

Dịch vụ:

 • Đo điện tim
 • Đo điện tâm đồ
 • Đo điện não đồ
 • Test thở C13
 • Test thở C14
   

Hệ thống máy móc

Máy điện tim 12 cần Suzuken Cardico 1210

Kenz Cardico 1210 là hệ thống điện tâm đồ 12 cần kết hợp với phân tích và các tính năng đáp ứng mọi nhu cầu của điện tim. Là hệ thống tối ưu trong phân tích chứng rối loạn nhịp tim, với hơn 130 phương pháp chẩn đoán đáp ứng yêu cầu của bác sĩ. Cùng với máy in nhiệt với độ phân giải cao được tích hợp bên trong máy cho kết quả với độ chính xác cao nhất trong những chế độ in khác nhau. Hệ thống này cũng có thể in ra bằng giấy A4.

 

Máy điện não EEG Neurowerk 34

Máy điện não đồ model Neurowerk  của hãng Sigma/Đức là một trong những sản phẩm đi đầu trên thế giới về chức năng đo điện não.

Đây là loại máy điện não kỹ thuật số truyền tải hoạt động điện sinh học của não thành hình ảnh có thể quan sát rõ ràng và thuận tiện.

 

Máy chuẩn đoán Helicobacter Pylori C14 HUBT - 20A1

Máy chẩn đoán Helicobacter pylori HUBT – 20A1 được thiết kế sử dụng cho xét nghiệm hơi thở Urê 14C đơn giản và an toàn cho các phương pháp chẩn đoán trong phòng thí nghiệm của lây nhiễm HP.  Phương pháp này cho phép đánh giá trạng thái nhiễm bệnh mà không phải nội soi và tiết kiệm chi phí xét nghiệm. Đây là phương pháp được đề nghị lựa chọn trong chẩn đoán nhiễm vi khuẩn HP và tầm soát hiệu quả để điều trị tận gốc H.P

 

Ưu điểm của Máy chuẩn đoán Helicobacter Pylori C14 HUBT - 20A1

 • Sự chính xác:   Độ chính xác 95%, độ chuyên biệt 95% -
 • Sự tiện nghi:    Không xâm lấn, không nội soi, bệnh nhân không phải chịu đựng chu trình nội soi lúc thực hiện xét nghiệm
 •  Sự tiện dụng:  Bệnh nhân có thể tự làm, giảm tối thiểu sự bất tiện cho bệnh nhân
 • An toàn:           Không có phóng xạ, được cấp giấy chứng nhận an toàn phóng xạ của Mỹ Thổi vào Card có chỉ thị màu
 • Đơn giản:            Dễ thực hiện, không đòi hỏi một quy trình phức tạp
 • Nhanh chóng:    Toàn bộ quy trình xét nghiệm chỉ trong vòng 25 phút 

 

Máy đo loãng xương toàn thân OSTEO pro DEXA:

Đây là hệ thống tiên tiến với tốc độ quét cao và độ phân giải tốt. Các lợi ích mà OSTEO pro DEXA mang lại cho khách hàng:

 -  OsteoPro DEXA cung cấp đầu ra tốt hơn cho việc quét và chuẩn đoán. Hệ thống quét xương sống và xương đùi cung cấp những hình ảnh có độ phân giải cao và dữ liệu chính xác.

-    Áp dụng công nghệ tiên tiến, OsteoPro DEXA có thể quét và phân tích các bộ phận của cơ thể như xương sống, xương đùi một cách chính xác, đảm bảo khả năng tái tạo phép đo cao ở mức độ chính xác và rõ ràng tốt hơn.

-     OsteoPro DEXA cung cấp phép đo BMD theo đúng yêu cầu chuẩn của WHO. Mật độ xương của bệnh nhân có thể được phân loại thành các mức cao, trung bình hoặc thấp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

-     Kết quả mà máy OsteoPro DEXA in ra, đơn giản dễ đọc giúp cho các bệnh nhân có thể hiểu được các kết quả chẩn đoán.

-    OsteoPro DEXA nối các hình ảnh được quét và so sánh các dữ liệu giữa các bộ phận của cơ thể để có thể kiêm tra chính xác hơn.

-     Khi sử dụng OsteoPro DEXA , mật độ xương được theo dõi thường xuyên và việc kiểm tra chính xác hơn có thể được quản lý bằng các biểu đồ và bảng dữ liệu được cung cấp bởi WHO.

 

"Sức khỏe là Khởi nguồn của hạnh phúc"

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phòng khám Đa Khoa Hoàng Long

Địa chỉ: Tầng 10 Tòa tháp VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa,Hà Nội.

Email: info@hoanglonghospital.vn

Hotline : 024 626 00 581

Điện thoại: 024 628 11 331

Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhamdakhoahoanglong

ĐẶT LỊCH KHÁM