Đặt lịch hoàng long


DỊCH VỤ

Home > Dịch vụ > Chẩn đoán hình ảnh

Chẩn đoán hình ảnh

2020-01-20 09:02:31    3092

Chẩn đoán hình ảnh đã và đang đóng vai trò quan trọng trong y khoa, các phương tiện hiện đại ngày nay cho phép chúng ta phát hiện sớm và chính xác hơn các bệnh lý, chúng cũng cho phép hạn chế các thủ thuật điều trị không cần thiết. Bằng cách đó, Chẩn đoán hình ảnh đã tham gia ở tuyến đầu của công tác chăm sóc sức khỏe cho bạn.

Hiểu rõ tầm quan trọng của chẩn đoán hình ảnh trong việc phát hiện sớm và chẩn đoán chính xác bệnh, Phòng khám Đa khoa Hoàng Long đã đầu tư mạnh những trang thiết bị y khoa hiện đại. Trong đó phải kể đến hệ thống 20 dàn nội soi dạ dày và đại tràng, siêu âm nội soi, máy siêu âm màu 4D, máy chụp X-Quang kỹ thuật số, máy chụp tuyến vú Mammography…và nhiều trang thiết bị hiện đại khác.

Các dịch vụ chuyên khoa

Chụp X-quang kỹ thuật số các vùng cơ thể như sọ não, bụng, cột sống, các chi…

Siêu âm các vùng cơ thể như bụng, tim, mạch máu, sản phụ khoa, tuyến giáp, và các phần mềm..

Chụp Mammo chẩn đoán bệnh lý của tuyến vú

Nội soi  giúp phát hiện những tổn thương về đường tiêu hóa

Hệ thống máy móc

Máy siêu âm 4D Doppler màu cao cấp - Accuvix A30

Siêu âm là kỹ thuật dùng sóng siêu âm để chụp và nghiên cứu các cấu trúc bên trong cơ thể bệnh nhân. Sóng siêu âm phát ra có thể truyền qua môi trường lỏng và chỉ bị cản lại bởi khối không khí, xương và tổ chức mô của cơ thể bệnh nhân. Các tín hiệu âm phản hồi sẽ được đầu dò ghi lại và tạo nên hình ảnh động của các bộ phận cần siêu âm trên màn hình. 

Sự ra đời của Máy Accuvix A30 là một bước tiến mới của công nghệ chẩn đoán hình ảnh bằng siêu âm. Accuvix A30 là máy siêu âm đầu tiên trên thế giới có màn hình LED 21,5 inch, là màn hình lớn kết hợp chức năng biểu diễn 3D để cung cấp hình ảnh chất lượng cao. Tính năng giúp hợp nhất các hình ảnh riêng biệt thành một chuỗi hình ảnh giúp cho kết quả nhanh và chính xác.

 

Máy XQuang kỹ thuật số Samsung GU60A

X-quang là một kỹ thuật sử dụng loại bức xạ năng lượng cao, Máy chụp XQuang phát ra các chum tia X, các tia X xuyên qua các mô mồm và thành phần dịch (chất lỏng) trong cơ thể một các dễ dàng và chỉ bị cản lại khi gặp các mô xương đặc. Chụp X-Quang là một phương pháp giúp bác sĩ tìm ra và chẩn đoán bệnh mà với các phương thức khám thông thường không thể nhìn thấy được. Chụp X-Quang còn giúp thấy được các dấu hiệu sớm của bệnh để tiến hành điều trị trước khi bệnh trở nên trầm trọng hơn.

GU60A là một trong những hệ thống X - quang kỹ thuật số cao cấp nhất hiện nay  có khả năng hiển thị kết quả nhanh, chất lượng hình ảnh tốt phần nâng cao hiệu quả xử lý bệnh nhân (đặc biệt đối với bệnh nhân chấn thương; bệnh nhân mắc dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm về đường hô hấp gây tổn thương phổi cần phải được phát hiện nhanh để cứu chữa kịp thời và cách ly sớm khỏi cộng đồng như bệnh Lao, SARS, nhiễm vi rút H5N1 …). Đặc biệt với công nghệ kỹ thuật số, GU60A sẽ giúp giảmtác động của tia X cho bệnh nhân.  

 

Máy Mamography

 

Dàn máy nội soi

 

Bác sĩ chuyên khoa:

Giáo sư Đào Văn Long

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh

"Sức khỏe là Khởi nguồn của hạnh phúc"

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phòng khám Đa Khoa Hoàng Long

Địa chỉ: Tầng 10 Tòa tháp VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa,Hà Nội.

Email: info@hoanglonghospital.vn

Hotline : 024 626 00 581

Điện thoại: 024 628 11 331

Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhamdakhoahoanglong

ĐẶT LỊCH KHÁM