Đặt lịch hoàng long


DỊCH VỤ

Home > Dịch vụ > Nội soi chẩn đoán bệnh

Nội soi chẩn đoán bệnh

2020-01-20 09:02:42    9331

Nhiệm vụ: 
 

Ống tiêu hóa là một cơ quan rất khó chẩn đoán bệnh lý, tuy nhiên với sự tiến bộ của khoa học, các bác sĩ tiêu hóa có thêm phương tiện mới là Nội soi tiêu hóa – đây phương pháp thăm khám ưu việt nhất giúp xem trực tiếp hình ảnh ống tiêu hóa (thực quản, dạ dày, hành tá tràng, tá tràng, đại tràng, trực tràng và ống hậu môn) thông qua hình ảnh thu được. Qua nội soi, các bác sĩ mới có thể phát hiện những tổn thương rất nhỏ (vài milimét), phát hiện các bệnh lý trong ống tiêu hóa từ đó sẽ có được chẩn đoán chính xác và phương pháp điều trị thích hợp.

Được xem là chuyên khoa mũi nhọn của phòng khám đa khoa Hoàng Long nên ngay từ những ngày đầu thành lập, phòng khám đã chú trọng đầu tư trang thiết bị nội soi hiện đại và tiên tiến bậc nhất hiện nay trong khu vực và trên thế giới. Bên cạnh đó, phòng khám cũng hợp tác với các giáo sư, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực Tiêu Hóa để đảm bảo chất lượng dịch vụ tới mỗi bệnh nhân là tốt nhất.

I. Các dịch vụ 

1. Nội soi chẩn đoán:

a.  Nội soi dạ dày tá tràng

- Nội soi thông thường: chẩn đoán, sinh thiết, xét nghiệm vi trùng Helicobacter Pylori.

- Nội soi gây mê và giảm đau.

- Nội soi cho trẻ em.

b. Nội soi trực tràng – đại tràng

- Nội soi thông thường

- Nội soi có gây mê và giảm đau.

- Nội soi cho trẻ em

c. Siêu âm nội soi

2. Nội soi can thiệp

- Cắt polyp dạ dày – tá tràng, đại tràng

- Cắt u dưới niêm mạc dạ dày – tá tràng, đại tràng

- Các thủ thuật cầm máu qua nội soi

- Thắt tĩnh mạch thực quản

- Thắt trĩ bằng vòng cao su

- Cắt niêm mạc điều trị ung thư sớm
II. Hệ thống máy móc

Phòng khám Đa khoa Hoàng Long trang bị hệ thống máy nội soi đường tiêu hóa trên, đường tiêu hóa dưới với 20 dàn máy nội soi và 120 dây nội soi ống mềm các loại bao gồm:

1. Hệ thống nội soi video có tính năng chẩn đoán sớm ung thư EPX-4450HD

Xuất xứ: Nhật Bản

Hệ thống nội soi EPX-4450HD sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại của Fujifilm, có chế độ điều chỉnh ánh sáng tự động và chức năng chống mờ, giúp tạo ra những hình ảnh có cường độ ánh sáng tối ưu, sắc nét và độ phân giải cao, giúp bác sĩ có thể quan sát và chẩn đoán tốt hơn.

  • Bên cạnh đó, chức năng chẩn đoán FICE (Phổ màu đa băng tần) sẽ hỗ trợ chuẩn đoán ung thư sớm nhờ sử dụng công nghệ phân biệt màu sắc độ phân giải cao, cùng công nghệ phân tích hình ảnh tiên tiến.

2. Hệ thống nội soi thế hệ mới có tính năng chẩn đoán sớm ung thư sớm Eluxeo 7000

Xuất xứ: Nhật Bản

Đặc điểm:

Hệ thống nội soi Eluxeo 7000 ứng dụng công nghệ mới nhất của FFUJIFILM, sử dụng nguồn sáng LED với 4 bóng LED màu cùng công nghệ xử lý hình ảnh hiện đại mang lại hình ảnh video tuyệt đẹp, cùng với nhiều tính năng đặc biệt hỗ trợ chẩn đoán ung thư sớm. Công nghệ xử lý hình ảnh hiện đại: LCI giúp dễ dàng phát hiện tổn thương. Công nghệ BLI, BLI-Bright, sử dụng ánh sáng bước sóng ngắn giúp nhận biết sự bất thường của tổn thương hỗ trợ tốt nhất cho việc chẩn đoán ung thư sớm của bác sỹ.

Đặc biệt, tính năng phóng đại quang học lên tới 145 lần với hình ảnh vô cùng sắc nét của Eluxeo 7000 giúp bác sĩ quan sát cấu trúc tổn thương rõ ràng hơn.

3. Hệ thống nội soi có tính năng chẩn đoán sớm ung thư Lasereo

LASEREO được trang bị các nguồn sáng laser phát ra hai chùm tia laser khác nhau ở các bước sóng khác nhau: laser ánh sáng trắng và laser chế độ BLI.

Các chế độ xử lý hình ảnh hiện đại, cho hình ảnh rõ ràng, sắc nét hỗ trợ cho viêc chẩn đoán chính xác

  • Chế độ ánh sáng trắng cung cấp hình ảnh có tone màu tương tự với hình ảnh từ nguồn sáng xenon, mang lại hình ảnh với độ chân thực cao.
  • Chế độ FICE* Xây dựng các hình ảnh quang phổ bằng xử lý tín hiệu và nhấn mạnh các tông màu của niêm mạc bình thương và tổn thương, giúp bác sỹ phát hiện khu vực tổn thương dễ hơn.
  • Chế độ BLI tạo ra những hình ảnh tương phản cao của cấu trúc niêm mạc bề mặt và mao mạch, hỗ trợ chẩn đoán ung thư sớm.

4. Hệ thống siêu âm nội soi SU1

Bộ xử lý siêu âm mới Fujilm SU-1 được trang bị công nghệ xử lý hình ảnh độc quyền, tương thích với công nghệ Supper CCD Honeycomb trong một thiết kế nhỏ gọn, cung cấp hình ảnh nội soi độ phân giải cao và hình ảnh siêu âm sắc nét, giúp  hỗ trợ chẩn đoán chính xác.

SU1 là một trong những– dòng máy siêu âm nội soi cao cấp nhất  trên thế giới.

 

 

"Sức khỏe là Khởi nguồn của hạnh phúc"

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phòng khám Đa Khoa Hoàng Long

Địa chỉ: Tầng 10 Tòa tháp VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa,Hà Nội.

Email: info@hoanglonghospital.vn

Hotline : 024 626 00 581

Điện thoại: 024 628 11 331

Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhamdakhoahoanglong

ĐẶT LỊCH KHÁM